GIỚI THIỆU

Phan Rang Ninh Thuận là một Kênh thông tin tổng hợp và du lịch tại TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận cho các bạn trẻ đam mê khám phá văn hoá con người Ninh Thuận. Được thành lập từ tháng 8/2021, PhanRangNinhThuan.vn là website thuộc Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển T.V.N Group.

du lich phan rang ninh thuan

Website PhanRangNinhThuan.vn tập trung vào 4 nhóm chủ đề nội dung chính nhằm đáp ứng cho nhóm đối tượng người đọc là khách du lịch trải nghiệm bao gồm:

  • Nội dung về review, đánh giá dịch vụ du lịch tại Ninh Thuận: dịch vụ thuê xe máy, thuê xe ôtô tự lái, dịch vụ vận chuyển hành khách, taxi sân bay, dịch vụ kinh doanh đồ phượt và các dịch vụ liên quan đến du lịch khác.
  • Review đánh giá Tour du lịch sẽ có các chủ đề con: tour trải nghiệm bằng xe máy, tour du lịch khám phá, tour du lịch mạo hiểm, tour du lịch đặc trưng của điểm đến, tour du lịch trong tỉnh Ninh Thuận.
  • Review đánh giá tổng hợp các địa điểm lưu trú tại Ninh Thuận: khách sạn, resort, homestay và các loại hình dịch vụ lưu trú khác.
  • Cẩm nang du lịch tại Ninh Thuận: Kinh nghiệm về phượt, đánh giá các điểm đến hấp dẫn,….
  • Cổng thông tin việc làm, bất động sản, doanh nghiệp, địa điểm… tại TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Lý do thành lập

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2019 Việt Nam có 85 triệu lượt khách du lịch nội địa, tốc độ tăng trưởng của ngành là 6,3% so với năm 2018. Trong đó, nhóm độ tuổi từ 20 – 34 đứng vị trí số 2 về số lượng khách thực hiện chuyến đi, tương ứng với 29,6 – 30 triệu lượt khách du lịch (Euromonitor, 2018). Đây là một thị trường đầy tiềm năng và tương đối lớn cho các hoạt động kinh doanh du lịch.

Năm 2019, là năm khởi sắc của ngành du lịch Ninh Thuận với nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch đa dạng, phong phú đã và đang khẳng định thương hiệu, định vị du lịch Ninh Thuận là điểm sáng khu vực Nam Trung Bộ, trong nước và quốc tế biết tới. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2019 Ninh Thuận đón 2,35 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt hơn 1.250 tỷ đồng, tăng lần lượt 7,3% và 19% so với năm 2018.

Theo một báo cáo của tourism.act.gov.au (2016) về hành trình khách hàng (customer journey in tourism) trong việc quyết định hành vi tiêu dùng trong lĩnh vực du lịch đề cập, trong giai đoạn 1 của hành trình khách hàng – awareness, khách hàng có xu hướng tìm hiểu, tiếp nhận các thông tin điểm đến, dịch vụ du lịch qua mạng xã hội, các trang thông tin du lịch, qua chương trình tivi hoặc qua trao đổi với bạn bè. Trong đó các thông tin tiếp nhận qua báo trí, trang thông tin du lịch đóng 1 vai trò rất quan trọng, tuy nhiên hiện nay chưa có nhiều trang thông du lịch hữu ích, review đánh giá sâu về các dịch vụ du lịch, điểm du lịch cho người đọc, giúp họ có được các nhìn và quyết định chính xác nhất. Đó chính là lý do PhanRangNinhThuan.vn được ra đời.

PhanRangNinhThuan.vn được thành lập bởi những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm cho khách hàng trẻ. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc, tư vấn với nhiều khách hàng có nhu cầu mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch trải nghiệm, khám phá. Tuy nhiên, hầu hết họ đều chưa có nhiều kinh nghiệm và  thông tin đầy đủ về điểm đến, dịch vụ họ sẽ sử dụng trên đường đi, vv… khi đến với du lịch Ninh Thuận. Chính vì thế PhanRangNinhThuan.vn sẽ là trang thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ những hiểu biết, đưa ra đánh giá của bản thân để người đọc có được những nguồn thông tin chính xác, khách quan nhất.

Sứ mệnh

PhanRangNinhThuan.vn được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, cung cấp các thông tin hữu ích, chính xác, đầy đủ nhất về các loại hình dịch vụ du lịch, thông tin điểm đến vv… tại TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. thông qua các bài viết chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng. Giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan, chính xác, tiếc kiệm thời gian công sức và lựa chọn được những nhà cung cấp dịch vụ, điểm đến tốt nhất trong phạm vi điều kiện cá nhân của khách hàng.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới PhanRangNinhThuan.vn sẽ trở thành một trong những website uy tín nhất về cung cấp thông tin review, đánh giá, tổng hợp các loại hình dịch vụ du lịch tại Ninh Thuận.

Đội ngũ xây dựng nội dung website

Là những người con dân tại Ninh Thuận với đam mê yêu du lịch, muốn chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của cá nhân đến với người đọc. Họ là những travel blogger, những người ham mê du lịch thích du lịch và với khát vọng mong muốn góp một phần công sức để đưa du lịch Ninh Thuận đến với các du khách trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Phan Rang Ninh Thuận – Kênh thông tin và kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận
Điện thoại: 0986 61 71 72
Email: truyenthongcammedia@gmail.com
Địa chỉ: 130 đường 16/4, P. Mỹ Hải, TP PR-TC, Ninh Thuận