Thông Tin Chuẩn Xác Số Điện Thoại, Lịch Trình Bến Xe Phan Rang

Hiện nay, vấn đề di chuyển của mọi người dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều nhờ sự ra đời của những bến xe và dịch vụ nhà xe đưa đón tận nơi. Bạn là người Ninh Thuận muốn đi du lịch hay là du khách muốn ghé thăm Ninh Thuận thì chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay đến bến xe Phan Rang sẽ được hỗ trợ thông tin chuẩn xác về lịch trình, số điện thoại nhà xe và đặt vé tại bến xe Phan Rang. Hãy khám phá bài viết dưới đây của chúng tôi!

Tổng Quan Về Bến Xe Phan Rang

Người dân Ninh Thuận chắc chắn ai cũng biết đến bến xe Phan Rang. Nơi cung cấp thông tin cần thiết về lịch trình đi lại của tất cả các tuyến xe và nhà xe tại Phan Rang. Quy mô lớn được nhà nước đầu tư số tiền khủng vào cơ sở hạ tầng, phòng ốc và quy trình hoạt động của bến xe.

Bến xe Phan Rang được cấp giấy phép tháng 9-2012 và khởi công xây dựng vào tháng 2-2013, và ngày nay đã hoàn thiện và đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong và ngoài tỉnh. Chủ yếu hỗ trợ các tuyến xe khách nội tỉnh, liên tỉnh như Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam, miền Trung,…

Xem thêm:  Bỏ Túi Ngay 22 Quán Ăn Gần Đây Ngon Nhất Tại Phan Rang

Công trình thi công bến xe với diện tích hơn 20.000m2 được chủ đầu tư Đại Lợi lên thiết kế và thực hiện thi công trọn gói. Bến xe Phan Rang gồm có khu điều hành hoạt động trung tâm, phòng bán vé, hệ thống thông tin liên lạc, camera quan sát, điểm chờ cho du khách, bãi đổ và giữ xe và một số công trình khác.

bến xe phan rang
Một số các thông tin bến xe Phan Rang đang hoạt động

Bến Xe Phan Rang Có Quy Trình Hoạt Động Thế Nào?

Bến xe Phan Rang công suất thiết kế phục vụ hơn khoảng 1000 lượt xe ra vào mỗi ngày trong và ngoài tỉnh, vận chuyển hàng hóa và hành khách khoảng 6.000 lượt đi liên tỉnh, các tỉnh phía Bắc, Trung, Nam và vùng tây nguyên. Quy trình hoạt động liên tục, lâu dài luôn mang đến những dịch vụ vận chuyển tốt cho quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Phan Rang và các hành khách ngoài tỉnh nên bến xe Phan Rang luôn cố gắng cải thiện dịch vụ di chuyển đúng giờ, đúng chuyến, đưa đón tận nơi của các nhà xe trong tỉnh Ninh Thuận. Phục vụ tận tình, chu đáo cho việc di chuyển của quý khách.

Bến xe Phan Rang được hoạt động theo đúng tiêu chuẩn bến xe loại 1 của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Luôn song hành và hợp tác tốt với các nhà xe để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từng ngày bến xe luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển quy mô lớn hơn để đáp ứng tốt theo mong muốn của người dân trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm:  Du Lịch Ninh Thuận Và 6 Kinh Nghiệm Cần Nắm Cho Người Mới

Thông Tin Chuẩn Xác Địa Chỉ, Số Điện Thoại Của Bến Xe Phan Rang

Bến xe khách Phan Rang có địa chỉ nằm trên quốc lộ 1A, phường Đài Sơn, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tuy nằm ngoại thành nhưng lại là điểm đến thuận tiện. Từ trung tâm hành chính tỉnh, quảng trường 16/4 hay chợ tỉnh đều cách khoảng 3- 4km.

Tần suất hoạt động của bến xe Phan Rang cao liên tục để đáp ứng các chuyến xe ra vào thường xuyên. Ngoài các hãng xe khách trong tỉnh chạy tuyến cố định còn có các nhà xe liên tỉnh đăng ký chạy hợp động với số lượng đến 400 xe ra vào dừng đón trả khách.

Số điện thoại của bến xe là 0259 6274 179, luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 mỗi ngày và cao điểm hơn là vào các ngày lễ, tết. Việc dừng xe đón khách và trả khách của tất cả các hãng xe trong và ngoài tỉnh đều có thể đậu trong bến xe Phan Rang. Do đó, hành khách có thể thể dàng lựa chọn nhà xe để đặt vé cho mình.

Xem thêm:

5 Thông Tin Cần Biết Trước Khi Đến Nghỉ Dưỡng Ở Hòn Cò Cà Ná

Check in Ngay Bờ Kè Ninh Chữ – Nơi Sống Ảo Đẹp Hết Nước Chấm

1 Số Gợi Ý Lịch Trình Các Nhà Xe, Tuyến Xe Di Chuyển Từ Bến Xe Phan Rang

Một số nhà xe trong tỉnh nức tiếng luôn hoạt động và đậu bãi tại bến xe Phan Rang như nhà xe Quốc Trung, An Anh, Thiện Trí, Tân Hoàng Anh, Tuấn Tú, Hoàng Nhân,… Vậy lịch trình một số nhà xe di chuyển ở bến xe Phan Rang ra sao? Được tổng hợp cụ thể dưới đây:

Xem thêm:  Review 11 Quán Bánh Canh Chả Cá Ninh Thuận Ngon Nhức Nách

Nhà xe Quốc Trung

Đây là một trong các hãng xe uy tín và lâu đời nhất tỉnh Ninh Thuận. Nhà xe Quốc Trung xuất bến mỗi ngày 2 chuyến từ Phan Rang vào TP.HCM. Khung giờ xuất bến lúc 20h30 và chuyến 2 lúc 21h. Còn 2 chuyến từ TP.HCM về lại Phan Rang xuất bến lúc 19h30 và chuyến 2 lúc 20h30. Các chuyến này đều xuất phát vào buổi tối hôm trước, đến nơi khoảng chừng 4-5h sáng hôm sau.

Nhà xe An Anh

Là một nhà xe chất lượng, độ tin cậy cao tại Ninh Thuận với nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực vận tải này. Nhà xe An Anh có giờ khởi hành từ Sài Gòn về Phan Rang là 9h30, 10h30, 12h30,, 21h00, 21h30, 22h. Đón khách tại các điểm sau: BX Miền Đông – Quầy vé số 48, Quận 5 và Quận Tân Phú. Từ Phan Rang vào Sài Gòn là 8h00, 9h00, 20h30, 21h00. Đón khách tại Bến xe khách Phan Rang, bến xe khách trung tâm huyện Ninh Sơn hoặc các trạm dọc đường.

bến xe phan rang
Nhà xe An Anh Phan Rang đưa đón truân chuyển khắp nơi tại Ninh Thuận khi đặt vé

Nhà xe Hoàng Nhân

Nhà xe hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm trong việc đưa đón hành khách di chuyển từ Phan Rang vào Sài Gòn có lịch trình như sau 20h50-20h55 tại bến xe khách Phan Rang và chuyến Sài Gòn về Phan Rang là 20h50-20h55 tại bến xe Miền Đông.

Qua bài viết trên, bến xe Phan Rang luôn có hệ thống cung cấp thông tin chuẩn xác về số điện thoại, lịch trình di chuyển, các tuyến xe, đặt vé nhanh chóng chuẩn theo nhu cầu của quý khách hàng. Bảng thông báo giờ giấc tuyến xe của các nhà xe luôn được cập nhật mỗi ngày để thuận tiện cho việc theo dõi của quý khách tại bến xe Phan Rang.

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp hoặc muốn tìm hiểu về mảnh đất Ninh Thuận vui lòng liên hệ.

Liên hệ:

Phan Rang Ninh Thuận

Website: https://phanrangninhthuan.vn

Địa chỉ: đường Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận 

Hotline: 0986617172