SẢN PHẨM TỔ YẾN

Pacific Bird Nest với mong muốn mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng Tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong quy trình tạo ra sản phẩm từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm đưa đến cho Quý Khách đều đạt các chỉ tiêu chất lượng. Pacific Bird Nest không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt mà chúng tôi còn gắn kết với trách nhiệm cộng đồng.

VIDEO

[video_box cat=80]

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

QUANG ĐẠO

Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành Cà phê F5

Sản phẩm yến sào của Pacific Bird Nest chưng lên ăn rất thơm ngon, mình mua cho mẹ bồi bổ sức khỏe sau khi bệnh thấy sức khỏe cải thiện tốt, ngủ sâu hơn bình thường. Sẽ tiếp tục ủng hộ thương hiệu chất lượng.

ĐẶNG YẾN

Nhà sáng lập Mỹ phẩm Nykool

Bản thân mình đang làm trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mình cho rằng muốn đẹp ở ngoài trước tiên là chăm sóc sức khỏe bên trong. Vì vậy, mình luôn chọn những sản phẩm chất lượng và uy tín để đưa vào cơ thể. Sản phẩm Yến sào Pacific Bird Nest là lựa chọn của mình và cho gia đình. Một tuần đầu mình chưng yến hạt sen và đường phèn cho cả nhà ăn ba lần. Kết quả, sức khỏe của bản thân và gia đình đã cải thiện rõ rệt. Bản thân mình hay áp lực công việc nên rất khó ngủ nay đã dễ ngủ hơn hẳn còn ba mẹ mình đã cải thiện hệ tiêu hóa không còn đầy hơi, khó tiêu như trước nữa.

THANH VŨ

Quản lý Trường Tiểu học Khánh Hiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại yến không chất lượng nên tôi rất e ngại khi sử dụng sản phẩm yến sào. Nhưng tôi rất an tâm khi sử dụng sản phẩm của Pacific Bird Nest vì sự cam kết chất lượng hàng đầu. Yến chưng lên có mùi rất thơm và ăn rất ngon. Tôi đã sử dụng thường xuyên và kết quả tình trạng sức khỏe đã tốt hơn hẳn, ít uống thuốc và ăn ngon miệng hơn. Tôi đánh giá đây là sản phẩm yến sào có chất lượng và uy tín, mọi người nên mua và sử dụng.

CHỨNG NHẬN AN TOÀN