Tại Phan Rang Có Điểm Giao Hàng Tiết Kiệm Gần Đây Không?

Ngày nay, mọi người sống trong thời đại công nghệ số nên việc mua sắm online rất được ưa chuộng và phổ biến. Vậy nên, giao hàng tiết kiệm được ra đời là dịch vụ vận chuyển hàng hóa online từ người bán đến người mua nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tiền bạc của người mua sắm ở bất cứ nơi đâu. Tại Phan Rang có điểm giao hàng tiết kiệm gần đây không? Hãy theo chân chúng tôi khám phá điểm giao hàng tiết kiệm gần đây nhé!

Điểm Giao Hàng Tiết Kiệm Là Gì?

Giao hàng tiết kiệm là một dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe ô tô, xe tải,…của đơn vị vận chuyển với mức giá thành tiết kiệm nhất, phù hợp với người cung ứng sản phẩm, hàng hóa. Đơn vị vận chuyển này giao hàng với dịch vụ chi phí tiết kiệm nên sẽ không đáp ứng được thời gian nhanh chóng như mong đợi.

Điểm lưu ý khi bạn lựa chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm là bạn sẽ có lợi thế về mặc tiết kiệm chi phí khá hiệu quả nhưng bị hạn chế về vấn đề thời gian. Cho nên, nếu bạn cần giao hàng hóa gấp và cấp thiết thì dịch vụ giao hàng tiết kiệm này sẽ không hỗ trợ thời gian nhanh chóng được.

Giao Hàng Tiết Kiệm được thành lập vào năm 2013, được xem là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử. Năm 2014, GHTK chính thức đi vào hoạt động, cạnh tranh trực tiếp với những đơn vị vận chuyển khác. Hiện nay, GHTK đang có mức độ phủ sóng cao nhất cả nước so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Xem thêm:  Top 4 Địa Điểm Ăn Chơi Ninh Thuận
giao hàng tiết kiệm
Giờ bạn đã có thể tìm thấy chi nhánh giao hàng tiết kiệm gầy đây khắp mọi nơi tại Ninh Thuận

Trụ Sở Của Giao Hàng Tiết Kiệm Gần Đây Tại Ninh Thuận

Hiện tại giao hàng tiết kiệm đang phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành. Giao hàng tiết kiệm có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội là: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Trụ sở của giao hàng tiết kiệm tại Ninh Thuận gồm có 4 bưu cục sau đây:

Bưu cục GHTK Phan Rang

79 Lê Duẩn, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:30

Bưu cục GHTK Ninh Phước

Số 291, đường Quốc Lộ 1A, Khu Phố 6, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Thời gian làm việc: 07:30 – 17:30

Bưu cục GHTK Ninh Sơn

Số 27B, đường Anh Dũng, Khu Phố 8, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Thời gian làm việc: 07:30 – 17:30

Bưu cục GHTK Ninh Hải

Quốc Lộ 1A, thôn Đá Bắn, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Thời gian làm việc: 07:30 – 17:30

Tại Phan Rang Có Điểm Giao Hàng Tiết Kiệm Gần Đây Không?

Câu trả lời là có. Tại Phan Rang có điểm giao hàng tiết kiệm gần đây nằm ở 79 Lê Duẩn, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận với thời gian làm việc từ 7:30 đến 17:30 hằng ngày. Không chỉ riêng bưu cục giao hàng tiết kiệm gần Phú Hà mà tất cả các bưu cục giao hàng tiết kiệm gần Ninh Thuận đều làm việc khung giờ hành chính, thuận tiện cho người làm việc văn phòng và các shipper vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm:  Review 11 Quán Bánh Canh Chả Cá Ninh Thuận Ngon Nhức Nách

Bưu cục giao hàng tiết kiệm gần đây ở Phủ Hà, Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận là một trong số các điểm gửi giao nhận hàng hóa gần nhất ở hệ thống GHTK tại Phan Rang. Bạn cần thông tin giao nhận hàng hóa thế nào chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Giao hàng tiết kiệm gần đây tại Ninh Thuận cam kết dịch vụ chất lượng, hàng hóa giao tận tay khách hàng, chi phí tiết kiệm tối đa cùng với thái độ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng phục vụ bạn. Có hỗ trợ dịch vụ lấy hàng tại nhà cho nhà cung ứng, kiểm soát đơn hàng hiệu quả và tiện ích trên phần mềm hệ thống.

Xem thêm

TOP 4  Homestay Phan Rang View Đẹp

Vịnh Vĩnh Hy – 1 Trong Tứ Đại Vịnh Biển Đẹp Nhất Việt Nam

Những Ưu Thế Của Việc Giao Hàng Tiết Kiệm

Hiện tại, giao hàng tiết kiệm gần đây được nhiều người dân tại thành phố Phan Rang yêu thích và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì thế, dịch vụ giao hàng tiết kiệm chiếm nhiều ưu thế làm hài lòng người cung ứng và người mua hàng.

Ưu điểm lớn của Giao Hàng Tiết Kiệm không chỉ nằm ở chỗ dịch vụ mà còn về chi giá vận chuyển. GHTK tập trung vào yếu tố cập nhật liên tục tình trạng của đơn hàng, giúp nhà cung ứng theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Có khá nhiều Shop Online thích sử dụng dịch vụ vì tính nhanh nhẹn, thái độ nhân viên và chi phí giao hàng hợp lý.

Xem thêm:  Cho Dem Phan Rang - Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua

Trong các khu vực thành phố lớn, nội thành giao hàng nhanh với mức giá tiết kiệm. Hỗ trợ giao hàng nhiều lần, linh hoạt khi khách đổi địa chỉ, số điện thoại, hỗ trợ giao hàng vào buổi tối. Chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm.

Ngoài ra, các điểm Giao hàng tiết kiệm gần đây tại Phan Rang là những đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Các đơn vị này góp phần rất lớn trong lĩnh vực giao nhận của nước ta với nhiều dịch vụ vận chuyển đa dạng. Giao hàng tiết kiệm luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường vận chuyển hàng hóa.

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị chuyển phát uy tín được nhiều người lựa chọn

Việc lựa chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhà cung ứng là việc quyết định sáng suốt. Đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm gần đây này không chỉ có dịch vụ tốt mà còn tiết kiệm chi phí cao mang lại lợi nhuận cho nhà cung ứng hàng hóa. Ngoài ra, giao hàng tiết kiệm gần đây giúp thuận tiện cho việc đi lại của người sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Với nhiều lợi ích khi chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm gần đây tại Phan Rang bạn hãy liên hệ với bưu cục GHTK Phan Rang để biết thêm thông tin chi tiết và nhiều ưu đãi chi phí tiết kiệm tốt nhất.

2 thoughts on “Tại Phan Rang Có Điểm Giao Hàng Tiết Kiệm Gần Đây Không?

  1. Pingback: "Xuýt Xoa" 10 Quán Dê Ngon Nhất Phan Rang, Ăn Là Ăn Nữa

  2. Pingback: Danh Sách Cây Atm Agribank Gần Đây Nhất Tại Phan Rang

Comments are closed.