Dê là một trong những loài động vật được chăn nuôi nhiều ở vùng đất Nam Trung Bộ. Có rất nhiều các sản phẩm độc đáo được làm từ dê, tạo nên dấu ấn trong văn hóa ẩm thực nước ta. Trong đó, thịt dê Ninh Thuận trở thành biểu tượng ẩm thực đặc trưng của vùng đất bốn mùa nắng gió. Đặc sản dê 7 món cũng là món mồi đúng ngon để lai rai trong các bữa nhậu hàng giờ khi tới đây.

dac san de 7 mon phan rang ninh thuan

Thịt dê Ninh Thuận và đặc sản dê 7 món trứ danh

Nhắc đến thịt dê Ninh Thuận, người ta không quên được đặc sản dê 7 món như dê xào lăn, dê hấp sả, dê hầm thuốc bắc, dê nướng sa tế,…Điểm ấn tượng của thịt dê làm phải lòng du khách đó là vị ngọt lịm trong từng thớ thịt. Dê núi ở Ninh Thuận được chăn thả tự nhiên, thường xuyên vận động nên cho thịt thơm ngon, ít mỡ.

quan thit de phan rang ninh thuan

Đặc sản dê 7 món của Ninh Thuận không chỉ có hương vị thơm ngon mà có rất nhiều dưỡng chất thiết yếu có lợi đối với sức khỏe. Cụ thể là giàu đạm, vitamin B1, B2, sắt, kẽm, natri có tác dụng bổ máu. Đặc biệt, nó cực kì có lợi trong việc tăng cường sức khỏe cho người già và sinh lực cho phái mạnh. 

Thịt dê Ninh Thuận mang hương vị riêng, đặc biệt được ướp nồng vị sả, riềng, ớt và hành tỏi. Đặc sản dê 7 món là một trong những món nhậu thuộc top được nhiều du khách yêu thích nhất khi đến đây. Dù được chế biến theo cách nào, thịt dê Ninh Thuận vẫn giữ độ ngọt thơm độc đáo. 

Bí quyết sơ chế khử mùi hôi đặc trưng của thịt dê 

Không chỉ đơn thuần ăn để thưởng thức nhưng đặc sản dê 7 món còn là bài thuốc quý mà bất kì ai cũng muốn thử. Tuy nhiên thịt dê có mùi hôi đặc trưng, nếu không biết cách sơ chế thì rất khó ăn. Chính vì vậy, để chế biến các món ngon từ thịt dê, bạn nên sơ chế thịt dê không còn mùi hôi.

Dưới đây là một số cách làm thịt dê không hôi, tùy thuộc vào mỗi món ăn trong thực đơn đặc sản dê 7 món mà bạn lựa chọn cách sơ chế phù hợp nhé:

Cách 1: Thịt dê thái miếng, chần vào nồi nước sôi, cho thêm bã rượu vào đun với tỉ lệ: 500gr thịt dê : 500gr nước + 25gr bã rượu. Sau khi chần sơ qua, vớt thịt dê ra,rửa sạch để ráo nước. Sau đó có thể chế biến các món đặc sản dê 7 món mà không lo mùi hôi khó ăn.

Cách 2: Thịt dê thái miếng, cũng cho vào nồi chần với giấm theo tỉ lệ 1kg thịt dê : 50gr giấm ăn. Sau đó vớt ra, rửa sạch, để ráo nước tương tự như cách 1. Nếu trong nhà có sẵn thì sử dụng cách phù hợp nhanh gọn.

Không chỉ đơn thuần ăn để thưởng thức nhưng đặc sản dê 7 món còn là bài thuốc quý mà bất kì ai cũng muốn thửquan thit de phan rang ninh thuan

Cách 3: Thịt dê để cả miếng (hoặc các phần như xương, sườn) trụng sơ qua nước sôi cùng với vài tép tỏi, sả hoặc 1 – 2 khúc mía sau đó vớt ra, rửa sạch. Cách này thịt dê vừa hết mùi hôi lại thơm và ngọt, sẵn sàng chế biến đặc sản dê 7 món.

Cách 4: Thịt dê thái miếng hoặc để cả miếng, đem bóp cùng với rượu trắng + gừng băm nhuyễn khoảng 5 – 7 phút. Sau đó rửa sạch để ráo nước là có thể sử dụng mà mùi hôi được khử rất nhanh.

Cách 5: Ngâm thịt dê cùng với một chén nước chè đặc, cho cả thịt và chè đặc vào xào đến khi cạn nước thì cho tiếp nước chè đặc vào nồi. Làm như vậy 2 – 3 lần là thịt dê sẽ hết mùi hôi.

Cách 6: Khi sơ chế sẽ rửa qua nước lạnh như thông thường. Còn khi nấu thì cho thêm một vài miếng vỏ quýt khô hoặc tắc vào cùng, thịt dê sẽ hết mùi. Cách này rất phù hợp với món dê hầm hay nấu măng trong đặc sản dê 7 món vì vẫn giữ được vị ngọt của dê.

Cách 7: Thịt dê cho vào nồi chần qua. Trong nồi nước sẽ chuẩn bị tía tô + sa nhân + đinh hương + sơn trà tất cả đập dập, thái nhỏ gói trong khăn xô sạch, bỏ vào nồi luộc cùng thịt. Cách này cũng giúp miếng thịt hết hôi và thơm mùi tự nhiên, hấp dẫn.

Đặc sản thịt dê 7 món cụ thể gồm những món nào?

Thịt dê xào xả ớt

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt dê
  • 4 quả ớt tươi
  • 5 nhánh sả
  • 3 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 1 nhánh gừng
  • 100ml nước dừa xiêm
  • 50gr rau ngò
  • 50gr hành hoa
  • Gia vị đầy đủ

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm đặc sản thịt dê 7 món xào sả ớt:

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu: 

Sơ chế thịtt dê để làm đặc sản dê 7 món theo một trong những cách trên để hết mùi hôi. Thái thịt thành những miếng vừa ăn. Hành tím, tỏi, ớt đem băm nhuyễn. Sả băm nhỏ vừa phải. Hành hoa, rau ngò rửa sạch, cắt thành khúc vừa phải.

Bước 2 Ướp thịt dê: 

Thịt dê sau khi thái thành miếng đem ướp cùng với 3 thìa canh nước mắm + 1 thìa một canh + 2 thìa hạt nêm + 1/2 thìa cafe đường + 1/2 thìa cafe muối + 1 thìa cafe tiêu + 1/2 thìa cafe ngũ vị hương + 1 thìa hành tỏi băm nhuyễn. Trộn đều tất cả nguyên liệu, ướp thịt khoảng 1 tiếng.

Bước 3 Chế biến món thịt dê xào sả ớt: 

Bắc chảo lên bếp, đun nóng mỡ, cho sả, tỏi và ớt băm nhuyễn vào đảo đều đến khi dậy mùi thơm thì cho thịt dê đã ướp vào xào cùng. Xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại thì cho 100ml nước dừa xiêm vào đảo cùng, hạ nhỏ lửa lại, đậy nắp đến khi nước gần cạn thì nêm nếm thử gia vị và tắt bếp. Vậy là chúng ta đã có 1 món trong đặc sản dê 7 món khai vị.

Xem thêm: TOP 3 Cánh Đồng Điện Gió Đẹp Nhất Tại Ninh Thuận

Thịt dê xào lăn

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt dê ngon
  • 50gr đậu phộng rang giòn
  • 50gr nấm tai mèo
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành tím
  • 3 – 4 cây sả
  • 1 củ hành tây
  • 4 – 5 quả ớt hiểm
  • 1 chén nước cốt dừa
  • 25gr bột nghệ
  • 1 quả dứa chín
  • 25gr bột cari
  • 100gr húng quế
  • 50gr rau mùi
  • 50gr hành hoa
  • Gia vị: sa tế, ngũ vị hương, hạt nêm, bột canh, đường, bột ngọt…

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế thịt dê theo một trong những cách ở trên. Thái thành từng miếng vừa ăn. Sả đập dập, cắt khúc, hành tây bóc vỏ rửa sạch cắt thành từng miếng nhỏ. Hành tím, tỏi băm nhỏ. Nấm tai mèo ngâm để nở hết, rửa sạch, cắt làm 2 – 3 miếng nhỏ. 

Ớt hiểm một phần băm nhuyễn, một phần để lại ăn kèm với thịt dê. Hành lá, húng quế, rau mùi rửa sạch, cắt thành từng khúc vừa ăn. Gừng bóc vỏ, băm nhuyễn. Dứa đem gọt vỏ, ép lấy nước là chuẩn bị xong nguyên liệu cho món thứ 2 của thực đơn đặc sản dê 7 món.

Bước 2: Ướp thịt dê

Thịt dê thái miếng đem ướp với bột cà ri dê + gừng + sả + tỏi băm nhuyễn + bột ngũ vị hương + hành tây thái miếng nhỏ + bột canh + hạt nêm. Trộn đều, ướp thịt khoảng 30 phút để thịt ngấm đều gia vị.

Bước 3: Nấu món thịt dê xào lăn

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho hành tỏi vào phi thơm, cho tiếp gừng vào xào cùng, đến khi dậy mùi thơm thì cho phần sả cắt khúc đập dập vào đảo khoảng 10 phút thì cho thịt dê vào đảo cùng. Nêm thêm một chút đường + bột ngọt + bột nêm vào đảo nhanh trên lửa lớn.

Khi thịt chín tái thì cho tiếp nước cốt dừa và đảo đến khi sôi lên thì bỏ ớt tươi, nấm tai mèo vào đảo cùng. Tiếp theo cho rau mùi, hành lá vào đảo cùng khoảng 3 – 4 phút thì tắt bếp, múc ra đĩa và thưởng thức. Hoàn thành 1 món đặc sản dê 7 món là thịt dê xào lăn.

Thịt dê hầm thuốc bắc

Trong thực đơn đặc sản dê 7 món, thịt dê hầm thuốc bắc là món hầm phổ biến, hấp dẫn, bổ dưỡng mà bạn có thể làm cho gia đình ăn vào mùa lạnh. Công thức chế biến cũng không quá phức tạp.

Nguyên liệu:

  • 4 chân dê
  • 2 lít nước xương hầm
  • 2 gói thuốc bắc
  • 5 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 1 nhánh gừng
  • Ngũ vị hương
  • Gia vị đầy đủ

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Chân dê sơ chế, thui trên lửa hoặc bạn có thể nhờ người bán thui sắn cho rồi cạo hết lớp da ngả vàng, rửa sạch, để ráo nước chặt thành từng miếng vừa ăn.

Hành, tỏi, gừng bóc vỏ rửa sạch. Hành thái thành từng miếng, tỏi băm nhuyễn, gừng đập dập.

Bước 2: Ướp chân dê

Để chế biến đặc sản dê 7 món này, đầu tiên dùng chân dê ướp cùng với hành tím, tỏi băm nhuyễn + ngũ vị hương. Trộn đều, ướp gia vị khoảng 30 phút cho gia vị ngấm đều phần chân.

Bước 3: Nấu thịt dê hầm

Chuẩn bị nồi hầm, đổ 1 lít nước xương vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì cho 2 gói thuốc bắc vào nấu cùng. Đun tiếp sôi 5 phút thì cho chân dê vào hầm đặc sản dê 7 món.

Đến khi nước sôi trở lại thì vặn lửa nhỏ, hầm khoảng 30 phút. Trong quá trình hầm, thỉnh thoảng bạn mở vung vớt bọt. Đun đến khi thịt mềm, nước còn 1/2 thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng, tắt bếp, múc ra tô thưởng thức.

Thịt dê hấp

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt dê ba rọi hoặc bụng dê
  • 5 nhánh sả
  • 100gr tía tô, lá chanh
  • 1 quả ớt sừng
  • 1 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 1 nhánh gừng
  • Tương bần
  • Gia vị: bột ngọt, sa tế, tiêu xanh, đường, muối, bột canh

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế thịt dê cho hết mùi hôi, thái thành từng miếng vừa ăn.Lá tía tô, lá chanh rửa sạch, thái nhỏ. Sả bóc vỏ ngoài, thái lát thành từng miếng, hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái chỉ và ớt sừng thái thành từng lát.

Bước 3: Ướp thịt dê

Để món đặc sản dê 7 món có phần thịt dê hấp thơm ngon, ngọt thịt, bạn nên ướp thịt dê. Nước ướp thịt dê gồm: Hành tím, tỏi băm, sả băm nhuyễn, gừng thái chỉ, hạt nêm, tiêu xanh đập dập, nước mắm, bột canh. Cho hỗn hợp vào máy xay nhuyễn sau đó đem ướp vào thịt dê. Cách ướp này sẽ giúp thịt dê ngấm đều gia vị, khi hấp miếng thịt mềm và thơm. Ướp thịt khoảng 10 – 15 phút.

Bước 3: Hấp thịt dê

Dùng nồi hấp cách thủy , lót 2/3 sả bên dưới, đặt những miếng thịt lên trên, tiếp tục cho lá tía tô, gừng, sả, ớt còn lại vào nồi hấp cùng. Trong khi hấp thịt thì bạn pha nước mắm chấm. 

Nếu như có tương bần thì sử dụng tương bần còn không có tương bần thì pha nước chấm. Dùng nước chao + đường + bột ngọt + dầu hào khuấy đều lên. Hấp thịt dê trong 40 phút thì tắt bếp, cho ra đĩa và thưởng thức.

Thịt dê nướng sa tế

Nguyên liệu:

  • 400gr thịt dê
  • 1 lọ sa tế
  • 1 nhánh gừng
  • 5 nhánh sả
  • Rượu trắng
  • 1 củ tỏi
  • Ớt
  • Chao
  • 4 – 5 muỗng mè rang (vừng)
  • Rau sống ăn kèm
  • Gia vị đầy đủ

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn có thể chọn phần sườn dê hoặc đùi dê để làm món dê nướng sa tế. Sơ chế thịt dê, chặt thành từng miếng vừa ăn.Sả băm nhỏ, ớt thái nhuyễn. Gừng bỏ vỏ, băm nhuyễn, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Các loại rau sống đem rửa sạch, ngâm qua nước muối pha loãng 30 phút rồi vớt ra, để ráo nước.

Bước 2: Ướp thịt dê

Ướp thịt dê cùng với 1 thìa cafe muối + 1 thìa hạt nêm + 1 thìa cafe bột ngọt + 1 thìa cafe đường + 1 gói ngũ vị hương + 3 thìa sa tế+ 1 thìa dầu ăn. Trộn đều nguyên liệu, ướp thịt khoảng 15 – 20 phút.

Bước 3: Làm sa tế

Trong khi ướp thịt dê, bạn làm sa tế là thành phần không thể thiếu cho món đặc sản dê 7 món được trọn vị. Bắc chảo lên bếp, đun nóng một chút dầu ăn rồi cho tỏi, sả băm nhuyễn vào đảo đến khi dậy mùi thơm, nêm thêm chút đường, bột ngọt, muối vào đun sêm sêm một chút nước đến khi các nguyên liệu quyện lại với nhau thì tắt bếp.

Bước 4: Nướng thịt dê

Xếp lần lượt từng miếng thịt lên vỉ, nướng trên bếp than hồng là ngon nhất. Lật đều miếng thịt để không bị cháy.

Bước 5: Pha nước chấm

Chuẩn bị một bát nhỏ, cho tỏi băm, ớt băm, đường, bột ngọt, chao, sa tế vào đảo đều tất cả nguyên liệu. Đợi đến khi thịt chín thì gắp ra đĩa, thưởng thức cùng rau sống. Khi ăn, bạn rắc thêm lên trên mặt một chút vừng rang nhé, vậy là món thứ 5 trong thực đơn đặc sản dê 7 món đã hoàn thành rồi.

Xương dê nấu măng

Nguyên liệu:

  • Xương dê
  • Măng tươi
  • Hành lá
  • Gia vị đầy đủ

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xương dê đem rửa sạch, trụng qua nước sôi sau đó sơ chế để hết mùi hôi tanh. Chặt xương thành từng miếng vừa ăn. Măng tươi rửa sạch. Nếu lấy măng củ thì sau khi thái nhỏ, bạn nên đun qua nước sôi sau đó vớt ra, rửa lại cho hết mùi hăng, đắng của măng. Nếu mua măng nhỏ đã luộc sẵn thì tước thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Hành lá rửa sạch, phần đầu trắng cắt khúc dài 3 – 4cm, phần lá phía sau cắt thái vừa phải.

Bước 2: Nấu xương dê canh măng

Cho xương vào nồi hầm khoảng 1 tiếng cho thêm một chút muối để ngọt nước, ngọt xương. Trong khi hầm xương, nếu thấy có bọt trắng nổi lên thì vớt hết để nồi canh trong và ngon hơn nhé. Món xương dê nấu măng là điểm nhấn trong đặc sản dê 7 món bởi vị ngon thanh đạm.

Đến khi xương mềm thì cho măng vào nấu cùng. Cho thêm gia vị: muối + mắm + tiêu + bột ngọt. Nếm thử cho vừa với khẩu vị của gia đình. Khi cả măng và xương đều chín mềm thì cho hành lá vào, khuấy đều, tắt bếp. Món này thật đơn giản, dễ làm đúng không nào.

Dê tái

Món ăn cuối cùng trong thực đơn đặc sản dê 7 món là dê tái, giữ được hương vị ngọt đặc trưng của thịt. Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý phần nước nhúng cần vừa ăn, vị chua ngọt hoàn quyện tạo nên món ăn hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 500gr thịt dê ba chỉ
  • 2 quả chanh
  • 1 quả ớt tươi
  • Vừng (mè) rang chín
  • 1 nhánh gừng
  • 1/2 quả dứa (thơm)
  • 4 cây sả
  • 1 phần dừa nạo
  • Rau ngổ
  • Gia vị đầy đủ

quan thit de phan rang ninh thuan

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Sơ chế thịt dê, khử mùi hôi của dê.
  • Chanh vắt lấy nước cốt.
  • Ớt thái nhỏ. Sả đập dập.
  • Gừng thái chỉ.
  • Dứa ép lấy nước.
  • Vừng rang đập dập
  • Rau ngổ lấy phần ngọn, rửa sạch.

Bước 2: Ướp và hầm sơ thịt dê

Thịt dê ướp với sả + gừng + hạt nêm sau đó cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 10 phút. Dùng đũa xuyên thử vào trong, nếu xuyên qua thì vớt thịt ra, cho vào ngăn đá khoảng 1- 2 tiếng để thịt chắc, không bị bở, nát. Tiếp theo thái thịt thành từng miếng mỏng vừa ăn.

Bước 3: Pha nước chua ngọt

Chuẩn bị một bát con để pha nước chấm cho món dê tái đặc sản dê 7 món. Dùng 2 thìa canh đường + 1 thìa cafe muối + nước cốt chanh + 3 thìa nước ép dứa + ớt. Trộn đều tất cả các nguyên liệu.

Bước 4: Làm dê tái

Rau ngổ + 2 thìa vừng rang đập dập + 1/2 sả băm + 1 nhúm dừa nạo đem trộn cùng thịt dê.Tiếp theo rưới nước chua ngọt lên bên trên, đảo nhẹ cho tất cả các nguyên liệu quyện vào nhau. Cuối cùng chỉ cần xếp món đặc sản dê 7 món này lên đĩa và thưởng thức cùng với lá mơ, diếp cá, bạc hà, chuối xanh.

Xem thêm: TOP 7 Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thuỷ Tại Phan Rang Ninh Thuận

Địa chỉ mua thịt dê Ninh Thuận tươi ngon tại lò

Thức ăn chủ yếu của dê Ninh Thuận là lá cây cỏ rừng,cộng với việc chúng thường xuyên leo trèo trên những vách đá đồi núi. Giúp cho thịt chúng mang nhiều giá trị về sức khỏe , cũng như chứa ẩn những bài thuốc quý hiếm từ thiên nhiên. Bạn có thể an tâm mua về chế biến những món ăn cho gia đình, bạn bè, người thân.

quan thit de phan rang ninh thuan

Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon đặc sản thịt dê 7 món tại Ninh Thuận. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho Đặc Sản Đặc Thù để có những kí thịt dê tươi ngon nhất cho bữa tiệc gia đình bạn. Chúng tôi là đơn vị phân phối thịt dê tươi mổ tại lò, sau đó vận chuyển đi toàn quốc.

Top 5 Quán Thịt Dê Ninh Thuận ngon nhất nằm tại trung tâm Phan Rang

Khi đến Ninh Thuận có rất nhiều đặc sản ngon để thưởng thức là một trong những điểm cuốn hút du khách khi đến Du lịch Ninh Thuận. Quán thịt Dê Ninh Thuận rất nhiều nhưng để đáp ứng được nhu cầu: quán ăn phải ngon, hương vị đậm chất truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thuận tiện đi lại.

Phan Rang Ninh Thuận giới thiệu địa chỉ 05 quán đặc sản thịt Dê Ninh Thuận ngon nhất nằm tại khu vực trung tâm thành phố Phan Rang để bạn tham khảo và quyết định.

Quán Dê Núi Hương Sơn Ninh Thuận

Đến với Dê núi Hương Sơn du khách có sự lựa chọn đa dạng các món ăn dân tộc và món ngon của mảnh đất Ninh Thuận. Đặc biệt, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều sáng tạo trong chế biến món ăn.

Thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon từ dê núi Ninh Thuận: các món ăn đặc sản dê mang âm hưởng tinh túy dân tộc Việt, mang hương vị đậm đà, thơm ngon riêng biệt, giàu dinh dưỡng và là những bài thuốc rất tốt cho sức khỏe.

quan thit de tai phan rang ninh thuan

  • Địa chỉ: Đường 16/04 , Khu phố 1 ,Phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm , Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0965 57 66 99 – 0972 99 00 66

Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Quán Dê Núi Ninh Bình

Tên quán đã nói lên đặc điểm nổi bật nhất của quán Dê Núi Ninh Bình, tất cả các món ăn tại đây đều được chế biến theo công thức gia truyền đến từ các đầu bếp Ninh Bình. Với thực đơn đa dạng là một sự lựa chọn rất tốt để thưởng thức món đặc sản này, là sự hòa quyện giữa văn hóa ẩm thực Ninh Bình và Thịt Dê Ninh Thuận.

quan thit de tai phan rang ninh thuan

  • Địa chỉ: 6 Lương Thế Vinh, Phước Mỹ, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 098 355 09 15

Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Quán Lẩu Dê Tài Ký Ninh Thuận

Khi đến du lịch Ninh Thuận thì quán lẩu Dê Tài Ký được rất nhiều du khách lựa chọn nếu đi theo đoàn thể (số lượng đông) và theo tour du lịch. Quán với vị trí thuận lợi dễ dàng chi chuyển, không gian rộng rãi, thoáng mát kèm thực đơn đa dạng và giá cả phải chăng rất phù hợp để khám phá món đặc sản xứ nắng này.

quan thit de tai phan rang ninh thuan

  • Địa chỉ: 179 đường 21 Tháng 8, Phường Phước Mỹ, Tp. Phan Rang -Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 091 844 78 72

Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Quán Lẩu Dê Hải Sơn

Nói đến lẩu Dê Hải Sơn là quán đặc sản chuyên thịt Dê yêu thích của người bản xứ Ninh Thuận, quán nằm trên con đường Nguyễn Khoái gần trung tâm thành phố Phan Rang, với du khách đi theo nhóm nhỏ hoặc gia đình thì đây là địa chỉ thưởng thức quán thịt Dê Ninh Thuận đúng chuẩn truyền thống hương vị xứ Phan.

quan thit de tai phan rang ninh thuan

  • Địa chỉ: 14 Nguyễn Khoái, phường Mỹ Hải, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0977771514

Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Quán Dê Hoàng Sơn (Phan Rang)

Nằm danh sách cuối cùng địa chỉ 5 quán thịt Dê Ninh Thuận ngon nhất thì không thể không nhắc đến quán Dê Hoàng Sơn. Nằm tại vị trí yên tĩnh sở hữu không gian thoáng mát, bãi đậu xe rộng rãi là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đối với du khách yêu không gian yên bình để chậm rãi thưởng thức đặc sản Phan Rang sành điệu.

quan thit de tai phan rang ninh thuan

  • Địa chỉ: Đường Bùi Thị Xuân, Phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 094 635 67 85

Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Kết luận: Trên đây là bài tổng hợp các cách chế biến đặc sản thịt dê 7 món và các quán thịt dê nổi tiếng tại TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Du khách có thể tham khảo các địa chỉ trên để đến thưởng thức các món dê khi đến vùng đất nắng gió này. Chúc bạn và gia đình có kỳ nghỉ du lịch thật vui vẻ, ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *