Tổ chức Lễ đón nhận giải thưởng tại Phan Rang Ninh Thuận

Giải thưởng cấp cao, cờ thi đua của chính phủ hay tổ chức nơi doanh nghiệp hoạt động là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực cống hiến của doanh nghiệp. Chính vì vậy, lễ đón nhận giải thưởng, lễ đón nhận huân chương, lễ đón nhận cờ thi đua của doanh nghiệp cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, trang trọng và niềm tự hào.

Đơn vị tổ chức Lễ đón nhận giải thưởng uy tín nhất tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Ninh Thuan Event cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện lễ đón nhận giải thưởng doanh nghiệp, lễ đón nhận giải thưởng nhà nước, lễ đón nhận cờ thi đua của chính phủ, lễ đón nhận huân huy chương các cấp,… Mỗi một lễ đón nhận giải thưởng do chúng tôi tổ chức thành công đều được đầu tư kỹ càng từ kịch bản cho đến dàn dựng và triển khai chương trình.

to chuc le don nhan giai thuong tai phan rang ninh thuan
Lễ chào mừng ông Trần Quốc Vượng đến thăm Tổ hợp năng lượng tái tạo BIM tại Ninh Thuận

Sân khấu là linh hồn của buổi lễ đón nhận giải thưởng, Ninh Thuan Event với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một sân khấu độc đáo, mới lạ với các chủ đề khác nhau phù hợp với màu sắc của chính công ty bạn, đó có thể là “Cánh buồm phiêu du”, “Ánh sao đêm”…tùy thuộc vào chủ đề mà bạn muốn thể hiện.

to chuc le don nhan giai thuong tai phan rang ninh thuan
Tổ chức Hội nghị tổng kết của PVOIL tại Cam Ranh, Nha Trang

Điều làm nên giá trị cho thương hiệu Ninh Thuan Event còn là ở chỗ chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng cho khách hàng một kịch bản chương trình hoàn hảo với đầy đủ nội dung nhưng lại luôn tồn tại những điều thú vị, mới mẻ, đảm bảo cho buổi lễ của bạn vẫn giữ sự trang nghiêm mà lại không nhàm chán.

Xem thêm:  Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới tại Phan Rang Ninh Thuận
to chuc le don nhan giai thuong tai phan rang ninh thuan
Chương trình văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ đón nhận giải thưởng tại Cam Ranh

Ninh Thuan Event cung cấp kịch bản tổ chức lễ đón nhận giải thưởng chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị và nhân sự phục vụ chương trình tổ chức lễ đón nhận giải thưởng: Thiết kế dàn dựng cho thuê sân khấu lễ đón nhận giải thưởng phù hợp với từng doanh nghiệp và ý nghĩa của giải thưởng, cho thuê màn hình led indoor – outdoor, bàn ghế, âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện. Cung cấp nhân sự: MC lễ đón nhận giải thưởng, ca sĩ, vũ đoàn, PG,…

to chuc le don nhan giai thuong tai phan rang ninh thuan
Sự kiện của OMO do Ninh Thuận Event tổ chức tại Nha Trang
to chuc le don nhan giai thuong tai phan rang ninh thuan
Nhân sự rạng rỡ trong sự kiện lễ trao giải Vietnam Tophair 2017

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH – UY TÍN, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận

Website: phanrangninhthuan.vn/to-chuc-su-kien-ninh-thuan

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Mỹ Khai, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.