Tổ chức Lễ Khai Trương tại Phan Rang Ninh Thuận

Tổ chức Lễ Khai trương là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp đặt dấu mốc đầu tiên, khẳng định vị thế của mình trong lòng đối tác và khách hàng.

Đơn vị tổ chức Lễ Khai Trương chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Ninh Thuận

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan
Lễ Khai Trương Head Honda Hòa Bình Minh tại Phan Rang

Theo quan niệm truyền thống của dân tộc Việt, tổ chức một lễ khai trương thành công, ghi được dấu ấn sâu đậm trong long đối tác khách hàng sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều may mắn, thành công và phát đạt cho doanh nghiệp khi chính thức đi vào hoạt động.Chính vì vậy, kịch bản độc đáo, dàn dựng công phu và diễn ra càng tưng bừng càng tốt là điều mà hầu hết các công ty đều mong muốn. Ninh Thuan Event là nơi thỏa mãn các mong muốn dù là khó khăn nhất của khách hàng.

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan
Lễ khai trương phòng giao dịch Bảo Việt Bank tại Nha Trang

Tiết mục Lân Sư Rồng luôn được thể hiện trong buổi Lễ Khai Trương tại Ninh Thuận

Trong quan niệm của người Việt, múa lân sư rồng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng đem lại điều lành cho mọi người nên đa số các công ty đều lựa chọn hình thức này để mở đầu cho lễ khai trương của mình. Hiểu rõ điều này, Ninh Thuan Event chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng biểu diễn độc đáo, đẹp mắt và mới lạ nhất cho các sự kiện khắp cả nước.

Xem thêm:  Cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu chuyên nghiệp
to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan
Màn biểu diễn Lân Sư Rồng tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Cung cấp nhân sự PG, PB, MC tổ chức lễ khai trương tại Ninh Thuận

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp MC nổi tiếng, chuyên nghiệp, phù hợp với từng sự kiện. Cùng đội hình PG, PB xinh đẹp, duyên dáng đón khách, hướng dẫn khách, mời nước đại biểu… nhiệt tình và nhanh nhẹn.

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan
Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận chuyên cấp cấp PG, PB tại các sự kiện

Hơn thế nữa, là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Ninh Thuan Event còn cung cấp dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khai trương sang trọng bao gồm: dải lụa đỏ, khay đựng dụng cụ, khăn phủ nhung đỏ, kéo long phụng sang trọng,… 

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan

Ninh Thuận Event hỗ trợ tư vấn cho bạn giải pháp và kịch bản tổ chức Khai trương chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất

Tổ chức lễ khai trương với chi phí phù hợp? Quy trình tổ chức lễ khai trương như thế nào cho hợp lý? Làm sao để tổ chức lễ khai trương độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp đang hướng tới? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp trăn trở khi chuẩn bị tổ chức lễ khai trương.

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan

Hãy liên hệ với Ninh Thuan Event để được giải đáp các câu hỏi trên phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn.

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan
Chương trình ca múa trong Lễ khai trương

Ninh Thuan Event chuyên tổ chức sự kiện lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương showroom, cửa hang, trung tâm thương mại,… Chúng tôi cam kết tư vấn kịch bản lễ khai trương chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới tại Phan Rang Ninh Thuận

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan

Ninh Thuan Event chuyên cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện phục vụ lễ khai trương: cho thuê  Âm thanh ánh sáng, nhà dù, nhà bạt, cổng hơi, cho thuê bàn ghế phục vụ lễ khai trương, cho thuê ca sĩ, nhóm múa, MC, PG chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất.

to chuc le khai truong tai phan rang ninh thuan

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH – UY TÍN, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận

Website: phanrangninhthuan.vn/to-chuc-su-kien-ninh-thuan

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Mỹ Khai, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.