Tổ chức Lễ Khánh Thành tại Phan Rang Ninh Thuận

Tổ chức Lễ khánh thành là dấu mốc quan trọng đánh dấu công trình xây dựng đã hoàn tất và đi vào hoạt động. Tổ chức lễ khánh thành là dịp để doanh nghiệp, chủ đầu tư và đơn vị tiếp nhận chúc mừng sự thành công của công trình sau thời gian chờ đợi. Lễ khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện này diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Vì vậy, việc tổ chức lễ khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm, chú ý.

Ninh Thuan Event chuyên tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành với kịch bản được dàn dựng chuyên nghiệp, phù hợp với từng doanh nghiệp, từng công trình.

Các lễ khánh thành thường được tổ chức ngoài trời, ngay tại công trình, trừ một số lễ khánh thành nhà hàng, cửa hàng, văn phòng công ty được tổ chức trong nhà. Chính vì vậy, yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến buổi lễ, Ninh Thuan Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cho thuê nhà bạt, nhà giàn không gian, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo và được trang trí đẹp mắt với trần trắng, các trụ cột quấn lụa đỏ trắng sang trọng, mái bạt Hiflex chống nắng, che mưa tốt nhất.

Xem thêm:  Dịch vụ Lân Sư Rồng sự kiện tại Phan Rang Ninh Thuận
to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Sự kiện khánh thành Tổ hợp năng lượng tái tạo BIM tại Ninh Thuận
to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Lễ khánh thành với hệ thống nhà giàn không gian kiên cố ngoài trời, bàn dài phục vụ phần nghi lễ
to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Nghi lễ cắt băng khánh thành trang trọng tại sự kiện khánh thành – Ninh Thuận Event
to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Lễ khởi công xây dựng kho xăng dầu Ninh Chữ – Ninh Thuan Event

Ninh Thuan Event chuyên tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành với kịch bản được dàn dựng chuyên nghiệp, phù hợp với từng doanh nghiệp, từng công trình. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho buổi lễ của mình ngay từ lối đi vào, chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp cổng hơi, rối hơi mới lạ theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên sự mới mẻ cho sự kiện, hay hơn nữa là bạn có thể tạo lối vào bằng cây cảnh đẹp mắt hai bên dọc lối đi vào.

to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Lễ chào mừng Đoàn công tác của Trung Ương đến thăm tổ hợp năng lượng tái tạo BIM tại Ninh Thuận
to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái – Ninh Thuan Event

Chúng tôi chuyên cung cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện lễ khánh thành bao gồm: Cho thuê bàn ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu giá cả hợp lý,…

Đồng thời, Ninh Thuan Event với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tự hào là đơn vị cung cấp nhân sự phục vụ lễ khánh thành với chi phí thấp nhất: Cung cấp MC, PG, ca sĩ, vũ đoàn, đoàn nghệ thuật lân sư rồng,… phục vụ lễ khánh thành.

to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Không gian tổ chức sự kiện ngoài trời được Ninh Thuan Event bố trí đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp
to chuc le khanh thanh tai phan rang ninh thuan
Ninh Thuan Event với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện các tỉnh khu vực miền Trung

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH – UY TÍN, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận

Xem thêm:  Cho Thuê DJ Sự Kiện Gala Dinner Phan Rang Ninh Thuận

Website: phanrangninhthuan.vn/to-chuc-su-kien-ninh-thuan

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Mỹ Khai, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.